Vivas Lotus S3 Lte – Đặt thử ngay

Mặt trước điện thoại Vivas Lotus S3 LTE

Mặt trước điện thoại Vivas Lotus S3 LTE

Mặt dưới Vivas Lotus S3 Lte

 

Công nghệ ảo hóa

Vivas Lotus S3 LTe có đầy đủ nhất

Android 6.0 cho game sình tồn đảo hoang Don’t Starve

Rất nhiều Smartphone Android hiện tại đang chạy Android Kitkat 4.4.2. Điều này cách đây 2 năm không là vấn đề. Nhưng bây giờ là vấn đề. Khi những game và ứng dụng ưa thích yêu cầu Android 5.0 trở lên. Như game sinh tồn đảo hoang Don’t Starve và ứng dụng vận chuyển Shipchung.vn.

Còn game GTA ( sinh tồn trong thành phố), Thái Trinh muốn chơi trên điện thoại đi kèm tay cầm. Kết nối với màn hình TV. Nhưng GTA cũng yêu cầu Android 5.0. Thái Trinh đã thử tự mình nâng cấp Vivas Lotus S2 pro Android từ 4.4 lên 5.0. Kết quả: 2 chiếc điện thoại hỏng.

Thật tuyệt. Vivas Lotus S3 LTe đã có sẵn Android 6.0. Cùng xem Clip Thái Trinh chơi game sinh tồn đảo hoang Don’t Starve trên Vivas Lotus S3 Lte. Ngoài ra, Thái Trinh cũng để sẵn những game và ứng dụng giải trí Thái Trinh hay dùng trong 5 năm qua với Android cho bạn. Nó đơn giản, dễ chơi, và vui vẻ.

Con quay hồi chuyển cho thực tế ảo

Công nghệ thực tế ảo đã tiếp cận với Việt Nam hơn 1 năm qua. Phần vì nhìn nó có vẻ phức tạp, có vẻ tốn kém. Phần vì ngại khám phá, nên không ít chúng ta chưa biết thực tế ảo là gì.

Không có gì khó cả? Cần một chiếc kính thực tế ảo ( mua 90k). Một chiếc Smartphone có con quay hồi chuyển, độ phân giải từ Full HD trở lên. Và một nguồn phim thực tế ảo, định dạng SBS. Xong. Tự bạn biết cách dùng như thế nào. Dễ lắm. Tuyệt lắm. Dùng thực tế ảo như đang đứng tại trận. Chân thực cả 360 độ

Vivas Lotus S3 LTe đáp ứng hoàn toàn công nghệ thực tế ảo. Với con quay hồi chuyển ( hơn S2 Pro). Và màn hình lớn hơn Iphone. Đây là Clip Thái Trinh trải nghiệm thực tế ảo trên Vivas Lotus S3 Lte

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?

Tư bản hóa thiết kế

Cá nhân.

Nguyên khối

Không có tháo máy. Điều này Thái Trinh ủng hộ. Đường nào thì khi đã lắp pin vào rồi. Thì để nó ở yên đó là ổn định.

Vivas Lotus S3 Lte có khe để sim ngoài màn hình. Ok, không phải tháo máy gì cả. Không sửa sang gì cả.

 

Cài đặt giao diện Ilaucher

Mặc dù hệ điều hành Ios trên Iphone đã quá chán để dùng. Nhưng giao diện của Ios thực sự vẫn đang là giao diện dễ dùng nhất. Thái Trinh cài giao diện Ios trên Vivas Lotus S3 Lte. Nó có tên là Ilaucher trên CHplay.

Màn hình sáng đẹp

Đã làm là làm hoàn mỹ. Thực ra yếu tố màn hình sáng đẹp của Vivas Lotus S3 Lte không quá quan trọng với Thái Trinh. Thái Trinh chỉ cần không mờ xấu.

Nhưng dù sao, đẹp cũng được. Giá tiền vẫn vậy. Thêm đôi điều về độ phân giải Full HD của Vivas Lotus S3 LTe.

 

Bo viền

Đường nào cũng dùng Smartphone. Và ai cũng thấy thích Smartphone đẹp hơn. Bo viền là một trong những yếu tố để chúng ta cảm thấy đẹp.

Đọc thêm về” lịch sử cách con người cảm thấy đẹp trong thiết kế“. Vivas Lotus S3 LTe bo viền. Tỷ số vàng

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?

Mặt sau S3 Lte

Phụ kiện S3 Lte

 


Bộ nhớ trong Vivas Lotus S3 LTe

 

Cạnh tranh hẳn

Cấu hình cực khỏe

Chip OctaCore ( 8 nhân), VNPT ký với QualComm Việt Nam

VNPT ký trực tiếp với QualComm, về việc dùng Chip QualComm Octacore của hãng tại Việt Nam. Nhà máy lắp ráp tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội. Đọc thêm: hợp đồng giữa VNPT và Qualcomm

Một chút về Chip OctaCore. Có 8 nhân, phân nhiệm vụ thành 8 luồng. Và xử lý cùng lúc. Nếu bạn than máy không được nhanh. Thì Vivas Lotus S3 Lte ra đời để giúp bạn.

 

Bộ nhớ trong 32Gb

Bạn có thể lưu bất cứ cái gì trong Vivas Lotus S3 LTe. Không cần phải băn khoăn về dung lượng nữa. 32GB đủ để bạn lưu trữ 5,000 tấm ảnh, 200 video Clip.

Bộ nhớ trong bao giờ cũng chảnh hơn cái thể loại ” thẻ nhớ” nhỉ.

Ram 3Gb DDR3

Vẫn như ở trên, giá tiền tương đương ( hoặc tiết kiệm hơn). Mà cấu hình cao hơn, thì ai cũng thích nhỉ. Nó làm mình cảm thấy chảnh.

Vivas Lotus S3 LTe nâng cấp Ram từ 2GB lên 3Gb. Đó là lý do tại sao mình chơi được GTA đấy. Đây là cấu hình chi tiết của Vivas Lotus S3 Lte.

 

Pin 3000 MaH

Bạn có bực mình với chiếc điện thoại của mình. Khi mà sáng dùng, chiều hết pin không? Đặc biệt là các Smartphone như Iphone ấy. Cái việc này là không chấp nhận được. Nó thực sự bực mình.

Vivas Lotus S3 LTe giải quyết nhé. Thái Trinh nghe gọi trung bình 32 cuộc một ngày. Được 2,5 ngày ( 55 giờ đồng hồ). Bật Clip Youtube cho tự động chạy liên tục, để xem xem phim được bao lâu? 19 tiếng đồng hồ. Đây là Clip kiểm tra Pin của VIvas Lotus S3 Lte. Thái Trinh hài lòng.

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?

 

 


 

 

Tiết kiệm tiền với 2 Sim 2 Sóng

Và do đòi hỏi công việc

2 Sim 2 sóng phục vụ công việc

Nếu bạn đang kinh doanh, thì việc có 2 Sim luôn là nhu cầu. Nhưng khi dùng Iphone, bạn phải khó chịu khi luôn kè kè mang theo 2 chiếc điện thoại, mỗi chiếc 1 Sim. Vivas Lotus S3 Lte khắc phục bằng cách có sẵn 2 Sim trên điện thoại.

 

Tiết Kiệm tiền

Đăng ký trả sau cho cả 2 sim. Mỗi Sim được miễn phí 10 phút gọi nội mạng, cho tất cả các lần gọi. Thay vì mỗi tháng mất 1,5 tr tiền điện thoại. Thì giờ mỗi tháng mất 200k. Số lượng gọi đi rất nhiều. Đây là lý do tại sao Thái Trinh chuyển từ iOS sang Android ở ngay hiện tại.

Tùy biến thích hơn

Android làm gì cũng dễ. Ứng dụng cho Android có nhiều hơn. Không ứng dụng nào Iphone có mà Android không có. Nhưng ngược lại thì không đúng.

 

Đã hết thần thánh vô cớ

Từ khi Steve Jobs qua đời, tính thần thánh của Iphone cũng dần đi theo. Người ta lúc này chú tâm vào chính mình, thay vì “đâm đầu”. Android hiện tại phục vụ công việc tốt hơn Iphone.

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?

 

Mặt sau điện thoại Vivas Lotus S3 Lte

Mặt sau điện thoại Vivas Lotus S3 Lte


So sánh dòng sản phẩm điện thoại VNPT

So sánh dòng sản phẩm điện thoại VNPT

Chuyên mạng 4G Lte

Quản trị công việc trực tuyến với Vivas Lotus S3 Lte

Thời mà quản lý công việc trên sổ sách giấy tờ đã qua từ những năm 2009. Đến năm 2015, máy tính vẫn thống trị việc quản lý trong kinh doanh. Từ làm kế toán, đến quảng cáo, thiết kế…

Nhưng với tốc độ tiến hóa không ngừng nghỉ của internet. Thì năm 2016 đánh dấu sự chuyển mình rõ rệt sang Smartphone. Người dùng ngày càng thông minh hơn. Nhà sản xuất ngày càng cho ra ứng dụng xuất phát từ thực tế hơn.

Tuy vậy, nếu bạn đã có thói quen quản lý 8 đầu việc. Với 54 nhân sự, lợi nhuận 30 triệu/tháng. Chỉ qua 1 ( một) chiếc điện thoại. Thì hãy dùng một chiếc cấu hình khỏe vào. Và kết nối internet nhanh vào.

Xem danh mục ứng dụng dùng cho công việc của Thái Trinh. Và Vivas Lotus S3 Lte dư sức đáp ứng bất kỳ nhu cầu công việc nào của Thái Trinh.

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?

 

 


 

TIẾT KIỆM 5,799,000Đ

Cạnh tranh về tính chất và giá cả

 

Cạnh tranh lành mạnh chất lượng

Bạn hãy đặt dùng thử một chiếc Vivas Lotus S3 Lte. Hay bạn có thể xem những video review của Thái Trinh về Vivas Lotus S3 Lte.

Bạn cứ so sánh nó với những Iphone, Zenphone, Xiaomi, Samsung. Và tự đánh giá cảm nhận của bạn.

Độ đẹp, độ nhanh, độ độc, độ chảnh. Bất cứ điều gì bạn cảm thấy. Đây là cảm nhận của Thái Trinh khi so sánh Vivas Lotus S3 Lte với Smartphone khác.

 

Giá tiết kiệm 55% ( gần 5,000,000đ)

Hàng tốt rồi, đồ tốt rồi. Cần một cái giá phù hợp.

Bạn hãy tự định giá. Con số nào mà bạn cảm thấy sẵn sàng trả cho Vivas Lotus S3 Lte. Và không phải tình cờ đâu, đó cũng là con số mà VNPT đưa ra.

Tiết kiệm, hiệu năng, và trong sạch. Thái Trinh thích như vậy. Đây là bài phân tích chi tiết của Thái Trinh về tiết kiệm với Smartphone

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?

Việt Nam VNPT Technology sản xuất

Smartphone Việt mới bước vào thời kỳ đầu sau 2 năm tiến hóa. Chúng ta không thể dùng những từ như ” ủng hộ”. Trong thế giới tư bản, không có từ đó, chỉ có” phù hợp”

Vivas Lotus S3 Lte của VNPT sản xuất. Những con người Việt Nam. Tự học hỏi, mày mò, khám phá. Đi ký hợp đồng với các hãng linh kiện. Đi tuyển nhân sự làm việc. Đi nghiên cứu ứng dụng.

Vivas Lotus S3 Lte là một Smartphone nội địa Việt Nam. Cạnh tranh lành mạnh.

 

Bảo hành 24 tháng trực tiếp VNPT Technology

Địa chỉ: Tại Hà Nội, 124 Hoàng Quốc Việt. Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Không có chuyện phải đem qua đại lý cung cấp bảo hành. Không có chuyện phải chờ họ chuyển về nước nhà xuất, đổi máy lại. Không có chuyện bảo hành qua trung gian.

Bảo hành Vivas Lotus S3 Lte trực tiếp nhà sản xuất. Trực tiếp nhà máy. Từ 600 con người.

Giao diện mặc định của chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTe

Giao diện mặc định của chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTe

vnpt technology hoang quoc viet

 


Độc quyền VNPT

Chip QualComm Việt Nam và ứng dụng riêng

Ký độc quyền CHIP Quandcomm Việt Nam

Dù sao, đây cũng là một bước tiến mà VNPT Technology đã làm được. Không còn những chuyện kiểu như nhập hàng về, đóng mác Việt, đem bán.

Qualcomm là tên tuổi có thể nói là nổi tiếng nhất thế giới hiện tại. Trong lĩnh vực sản xuất Chip dùng cho Smartphone. Việc VNPT Technology ký với Qualcom để vừa học tập, vừa tự lắp ráp. Đó là một bước tiến.

Chúng ta chưa đủ tập trung để tự sản xuất lấy như Nhật, như Mỹ. Đến như Mỹ cũng có từng hãng làm từng bộ phận. Đây là chuyện bình thường.

Quan trọng là chúng ta cảm thấy tổng thể chiếc Smartphone này thế nào. Và Thái Trinh cảm thấy trên cả tuyệt vời, với giá dự kiến.

Ứng dụng tự phát triển

TVod là ứng dụng xem truyền hình. Thứ mà đã làm nên tên tuổi cho VNPT Smartbox. VNPT Call Block là ứng dụng Thái Trinh hay dùng. Lĩnh vực phát triển ứng dụng được trung tâm R& D của Vivas làm.

Mọi thứ chưa sánh ngang với cường quốc công nghệ. Nhưng nhìn về chính mình, đó là sự cố gắng làm chủ…

Chúc cho VNPT Technology lớn mạnh. Đây là những ứng dụng VNPT tự phát triển cho Android

 

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?
VNPT độc quyền Chip Qualcomm Việt Nam

VNPT độc quyền Chip Qualcomm Việt Nam

Ứng dụng VNPT TVod

Ứng dụng VNPT TVod


 

Hướng dẫn sử dụng

Dùng Vivas Lotus S3 Lte một cách khôn ngoan

 

Que chọc sim Vivas Lotus S3 LTe

Que chọc sim Vivas Lotus S3 LTe

Treo vào chùm chìa khóaTreo vào chùm chìa khóa

 

Một số ứng dụng & game nhẹ nhưng gây nghiện

Don’t Stave (Click vào ảnh để tải game cho điện thoại Vivas Lotus S3 LTE)

Kính thực tế ảo cùng Vivas Lotus S3 LTE

Kính thực tế ảo cùng Vivas Lotus S3 LTE

Cài giao diện Ilaucher

Cài giao diện Ilauncher (Click vào hình để tải Ilaucher cho Vivas Lotus S3 LTE)

 

Xem hình ảnh Vivas Lotus S3 Lte ( chụp nhanh) ?

 


Hàng giả

VNPT không có hàng giả, hàng nhái

Nếu bạn hỏi Thái Trinh, cách phân biệt hàng giả, hàng nhái. Của Vivas Lotus S3 LTe như thế nào. Thái Trinh không có câu trả lời nào cả.

Vì Vivas Lotus S3 là duy nhất trên thị trường. Ở Việt Nam, cũng không có và chưa có đơn vị đủ khả năng làm smartphone. Làm giả Smartphone càng không có. Các bạn biết những con người ta gặp hàng ngày chứ?

Tuy nhiên, vẫn là một vài cách kiểm tra đơn giản hàng giả Vivas Lotus S3 Lte. Đừng nhận Vivas Lotus S3 khi Seal bị bong. Kiểm tra số IMEI trong máy và ngoài vỏ máy. Báo với VNPT nếu bạn gặp phải trường hợp nào đó. Và nhận hậu tạ.

Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?
Phiếu bảo hành Vivas Lotus S3 Lte

Phiếu bảo hành Vivas Lotus S3 Lte


Về VNPT Technology

Tiến hóa từng ngày trong 8 năm

Từ Vivas Lotus S1. Đến Vivas Lotus S3 LTE

Tháng 9 năm 2013, VNPT Technology đơn vị trực thuộc tập đoàn VNPT.  VNPT Technolocy ra mắt sản phẩm made in Việt Nam đầu tiên là chiếc điện thoại Vivas Lotus S1. Sản phẩm điện thoại không được đánh giá cao trên thị trường. Nhưng cũng là một bước tiến mới của Việt Nam về ngành sản xuất công nghệ mới hiện nay.

2014, VNPT Tech ra mắt 1 sản phẩm điện thoại với cấu hình, tầm giá dành cho nhiều khách hàng. Điện thoại được chia ra làm 3 phân khúc thị trường. Nhưng vẫn chưa so sánh với ông lớn như samsung, apple…Vào năm nay (2017) VNPT Technology, chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTE . Với cấu hình, dung lượng, kết cấu nguyên khối, phần mềm cập nhật mới nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng hiện nay.

 

Chỉ bán hàng trong nước. Rồi bán hàng nước ngoài

Năm 2017 đánh dấu bước phát triển mới của VNPT Technology. Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc và các Bộ trưởng tới thăm Nhà máy của VNPT Technology. Nhà máy được đặt tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc

Lãnh đạo của VNPT Technology đã sang các nước để thu hút thêm các du học sinh về làm việc. Nguồn nhân sự chất lượng cao để có thể làm cho ngành công nghệ của Việt Nam. Các sản phẩm của VNPT Technology cũng được xuất ra nước ngoài để phục vụ cho các kiều bào. Cũng như để cho các nước biết tới sản phẩm của Việt Nam.

VNPT Smartbox 1.0. Sang VNPT Smartbox PC

Cuối năm 2013, với sự nỗ lực nghiên cứu của các cán bộ, kỹ sư. VNPT Technology đã cho ra mắt sản phẩm VNPT Smartbox 1.0. Sản phẩm được sự chào đón của rất nhiều khách hàng trong nước. Sản phẩm tích hợp giúp người dùng sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt gì cả.

3 năm, VNPT Technology đã thấy chiếc VNPT Smartbox 1.0 chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. VNPT Technology đã cho nghiên cứu và cho ra mắt phiên bản 2 của sản phẩm VNPT Smartbox 2.1. Sản phẩm tiếp nối VNPT Smartbox 1.0, chiếc VNPT Smartbox 2.1 có cấu hình nâng cấp gấp 2 lần. Giúp cho khách hàng trải nghiệp thích thú hơn.

 

Tự đào thải nhân sự. Liên tục tìm người phù hợp

VNPT Technology rất coi trọng việc đào tạo, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao vào làm việc nghiên cứu. Nhưng do nguồn lực nhân sự chất lượng cao của Việt Nam hiện nay chưa đáp ứng đủ.

VNPT Technology luôn tìm kiếm và tuyển dụng những du học sinh về làm việc tại công ty. VNPT Technology có kỹ sư chất lượng cao, nghiên cứu và chỉ đạo sản xuất sản phẩm công nghệ.


Hộp và chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 Lte

Hộp và chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 Lte

 

 

 

Vivas Lotus S3 LTE giá bao nhiêu?

Giá có thể bán: 9,789,000đ
Giá niêm yết toàn quốc: 3,990,000đ & Miễn phí vận chuyển
Bạn tiết kiệm: 5,799,000đ (55,5%)
Đặt thử ngay Vivas Lotus S3 Lte ?


Miễn phí vận chuyển

Hoàn 100% tiền khi không hài lòng

 • Hoàn tiền khi không hài lòng
 • Đơn giản đời thường
 • Bảo hành 2 năm tại VNPT Technology
 • Từ 600 nhân viên con người
 • Miễn phí vận chuyển & Thanh toán tại nhà
 • Tư vấn gần gũi

Nếu bạn mơ ước về một chiếc Smartphone hoàn toàn đáp ứng bạn. Nó cần đẹp, mạnh và có 2 Sim. Với giá tiết kiệm phù hợp. Thì Vivas Lotus S3 Lte là lựa chọn của mình

Thái Trinh


 

Hỏi đáp về Vivas Lotus S3 Lte

Thông thường trả lời sau ít hơn 20p

Đánh giá khách hàng đã mua

Bạn thấy sao?

by Tô Công Bộ ( 56 tuổi) on Blank Business Name

Chú rất hài lòng với chiếc điện thoại này của bên cháu

by Trần Hữu Nghĩa on Blank Business Name

Người thật việc thật, không như ai kia nổ tung trời. Mình mua em S3 LTe này vì cấu hình, tính chất ngang bằng " ai kia", nhưng mà giá quá ngon

by Tô Thái on Blank Business Name

Chả bao giờ mình bỏ ra hơn 10tr để mua một em điện thoại cả. Nhưng với 3,9tr mà có em này mình thấy chảnh hơn cả "...". Thật đấy

by Hoàng Thị Doan on Blank Business Name

Chảnh, khỏe, khác biệt, vửa túi tiền.

by Hoàng Đình Toàn on Blank Business Name

Mình nhờ cậu bạn tìm cho một chiếc Smartphone có 2 Sim, khỏe khoắn, Giá dưới 4tr. Bền.
Nào ngờ biết luôn e Vivas S3 này. Ngon. Các bác trang bị cho em nó cái ốp lưng nhé

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

Từ khóa tìm kiếm:

 • vivas lotus s3 lte
 • vivas lotus s3
 • dt vivas lotus s3
 • điện thoại vivas lotus s3
 • lotus s3 lte
;