VNPT Smartbox 2 – Cho bất kể TV nào

Không mất 1,100,000đ / năm phí truyền hình nữa

VNPT Smart Box V2 đã có sẵn ứng dụng bản quyền của VNPT Technology xem truyền hình HD. Bao gồm tất cả các kênh của nhà đài VTV, VTC. Còn có truyền hình Cáp. Và Truyền hình nước ngoài nổi tiếng Discovery, HBO. Việc xem truyền hình trên Android VNPT TV Box 2 không bao giờ mất phí thuê bao? Tương đương việc tiết kiệm 1,100,000đ / năm. Cùng xem truyền hình trên VNPT Box Android 2 nét như thế nào?

Không cần TV Thông minh 8,340,000đ

Để giải trí. Không ứng dụng nào được dùng nhiều hơn Youtube trên VNPT Smart Box 2 cho TV. Từ phim Hàn Quốc” Hoàng tử Gác Mái” đến Trung Quốc “Thủy Hử”. Từ Bé Xuân Mai cho cháu nội ăn cơm đến Minh sư Trần Tâm cho bà. Một chiếc TV thông minh 8,490,000đ cũng chỉ thêm được như vậy so với TV thường. Không mất tiền mua TV thông minh nữa.

Không cần 3,290,000đ mua đầu phim HD Player

VNPT Android Box V2 trả lời cho câu hỏi: ” hôm nay xem gì?” . Có sẵn hơn 10,000 bộ phim để bạn chọn. Tất cả đều là HD+, miễn phí và máy chủ riêng CDN nhanh chóng mặt. Đây là video xem phim bộ Tân Thủy Hử HD+ trên VNPT Smart Box 2. Đầu HD Player 3,290,000đ cũng không hơn được. Khi mỗi lần xem lại phải kỳ cạch chép phim vào ổ cứng.

Không cần đầu Karaoke 2,450,000đ

Trên VNPT Smart Box có sẵn. Từ video Xuân Mai hát cho bé ăn cơm. Đến từ vựng tiếng Anh cơ bản. Cho bé “nghịch” dần với Tiếng Anh. Thực tế chỉ ra cho bé xem video quảng cáo. Hay xem Xuân Mai hát lúc ăn cơm bé ngoan hơn. Đây là một ví dụ: bài hát Chú Ếch con cho bé ăn cơm trên SmartBox VNPT 2

Để củng cố niềm tin, VNPTSales hiển thị danh sách khách đã mua.  Và các phàn nàn đã khắc phục. Xem Chi tiết


 

Tính năng & Cạnh tranh

Tận dụng giá trị gia tăng VNPT Smartbox 2

 

 

Dưới đây là danh sách tính năng. Bạn click vào tính năng bạn cần xem. Chi tiết của VNPT Smatbox 2 nhé:

Xem truyền hình HD miễn phí.

Kho 10,000 phim HD+ miễn phí.

Karaoke.

Youtube, Mp3 Zing, Facebook, Đọc báo.

Game Nấm tay cầm , Sony Playstation, Game nhỏ dễ chơi.

Truyền hình xem lạiTừ vựng Tiếng Anh cho bé.

Vui lòng ấn vào phần bạn muốn xem chi tiết về cách tận dụng VNPT Smartbox 2

Chỉnh co giãn phù hợp màn hình.

Khóa trẻ em.

Tắt ứng dụng ngầm.

Sắp xếp ứng dụng.

Chia sẻ hình ảnh từ Smartphone.

Webcam.

Lắp đặt.

Tất cả nhà mạng VNPT, Viettel, CMC, FPT. Gói mạng tối thiểu các nhà mạng ( dùng riêng). Là đủ dùng cho VNPT Andoird SmartBox 2. Do VNPT Smart Box TV 2 dùng công nghệ CDN máy chủ riêng.

 

Lắp vào bất kể Tivi nào của bạn. Từ Tivi đen trắng. Rồi Tivi màn hình dày ngày trước. Đến TV Led thường. Hay Tivi 3D, 4K, Smart Tivi

VNPT Smart Box TV 2 đã có riêng một điều khiển ( như điều khiển TV). Bạn không cần dùng chuột nữa
Không vấn đề gì. Dùng ứng dụng có sẵn trên VNPT TV Smart Box 2. Ngay dưới chân màn hình.
Thông tin để bạn có thêm về VNPT Smartbox 2 và các TV Box khác

So sánh VNPT Smart Box 2 với Truyền hình cáp.

Xem xét VNPT SmartBox 2 với Viettel Xmio.

Thông tin giữa VNPT TV Box 2 với Himedia.

Cân đo VNPT Smart Box 2 với Box TV trôi nổi.

Nâng cấp giữa VNPT Smartbox 2 và phiên bản 1.

Giá niêm yết của VNPT SmartBox 1 là 2.490.000đ. Giá cho VNPT SmartBox TV 2 là 1,690,000đ.
Không bao giờ mất phí về sau. Với bất kể ứng dụng nào bạn dùng.  Xem lý do chi tiết : Tại sao không mất phí với VNPT Smart TV Box?
Vui lòng liên hệ 0918 217 561- gặp Thái Trinh

Để liên hệ làm đại lý. Bạn được hưởng chính sách đại lý như sau. Có chiết khấu cao cho bạn ( với số lượng tối thiểu 05 VNPT Smart TV Box). Đăng đại lý của bạn lên website. Kèm theo 100 tờ rơi, 01 biển để bàn. Miễn phí vận chuyển đến nơi bạn ở. Và QUAN TRỌNG: nếu không bán được, hoàn lại VNPT Smart Android Box. Và nhận lại tiền. Xem chi tiết Chính sách đại lý VNPT Smart TV Box?

VNPT Smartbox 2 đủ chất lượng và năng lực cạnh tranh để bạn nói với người thân của mình. Từ chiếc VNPT Smartbox 2 thứ hai bạn đặt cho người thân, chiết khấu 5%


Trực tiếp tại VNPT Technology

Khi đặt thử ngay VNPT Smartbox V2

 

Có nhiều thông tin

Từ nghiên cứu VNPT TV Box 2 đến việc dùng rất nhiều các Android TV Box khác. Ở thời điểm hiện tại, không chiếc Android TV Box nào đem lại trải nghiệm tốt hơn VNPT SmartBox 2. VNPTSales.vn có thể trả lời cho bạn. Một cách hiền lành, trung thực và chính xác. Về VNPT TV Box 2.

Khai thác giá trị gia tăng VNPT Android Box

Xuất phát từ tình yêu với công việc của VNPTsales.vn. Từ việc làm thế nào để chơi game có tay cầm trên VNPT Smart Box 2 ( trở về tuổi thơ). Đến việc dùng Camera theo dõi trên TV qua VNPT SmartBox, vân vân.

Hoàn tiền đầy đủ

Khi không hài lòng VNPT SmartBox TV 2 ( sau 05 ngày dùng thử). Thông thường, ngay trong ngày là bạn nhận lại số tiền đã trả cho VNPTsales.vn. VNPTsales hoàn lại tiền cho bạn qua chuyển khoản, ngay trong ngày.

Miễn phí vận chuyển nhanh

VNPTSales.vn trả trung bình 89,000đ. Cho đơn vị vận chuyển VNPT Androi TV Box. Từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh. Thông thường, bạn chờ không đến 20 phút, từ lúc đặt hàng, là VNPTSales.vn gọi điện lại cho bạn. Việc chuyển SmartBox VNPT 2 diễn ra ngay sau đó. 2 ngày sau bạn nhận được nếu ở Tỉnh, 04 ngày sau bạn nhận được nếu ở Huyện. 06 ngày sau bạn nhận được nếu ở Thôn, Xã.


 

Cấu hình hơn 32 lần

Khắc phục điểm yếu duy nhất VNPT Smart Box 1

 

cau hinh vnpt SmartBox

VNPT Smartbox V2 tại ICT Com 2016

Để không giật lag khi dùng

Tất nhiên rồi, VNPT Android Box V2 cấu hình cao thì máy khỏe. Khỏe thì mượt. Mượt thì hịn. xem Full HD 1080p mới không giật ( xem rõ tóc diễn viên). Chơi Sony Playstation ( game bóng đá tay cầm). Trên VNPT Box 2 còn không vấn đề gì. Đừng nói ứng dụng bình thường. Bạn xem thêm: chơi game tay cầm trên TV VNPT Smart Box

Đặt dùng thử  VNPT TV Box 2 ngay?

Cấu hình phần cứng


 

Máy chủ riêng sẵn nội dung

Không bao giờ thu phí

 

Không tải về, không cài đặt, nét căng mới chảnh và nhanh.

Bạn biết rằng, mình không thể dùng một chiếc TV Box rẻ một chút. Nhưng chất lượng nội dung không chấp nhận được. Giá trị bạn nhận được phải chưa biết đắt rẻ thế nào. Nhưng nó trước hêt phải làm bạn hài lòng. Và thật mệt mỏi khi phải khổ sở với những giá trị chưa toàn vẹn. Đó là lý do vì sao? Trên VNPT Tv Box 2 đã được VNPT cài đặt sẵn. Đầy đủ nội dung. Từ truyền hình HD bản quyền, kho phim HD+ miễn phí. Đến những ứng dụng được dùng nhiều nhất vì nó hay. Còn có góc cho bé ăn và học, góc thông tin cho người già. Tất cả đều rất nét và nhanh.

 

Không mất phí gì cả cho toàn bộ nội dung

VNPT Smart Box V2 giúp bạn không phải bực mình! Khi cứ phải đóng một khoản phí ( dù nhỏ) mới xem được phim mà mình chọn. Bực hơn nữa, khi phải đóng phí thuê bao tháng, mới xem được toàn bộ truyền hình trên TV. VNPT biết điều này. Có cách gì để bạn thấy dễ chịu? Còn VNPT vẫn có một khoản lợi nhuận để tái sản xuất sức lao động? Đây là lý do. Tại sao không bao giờ mất phí trên VNPT TV Box 2? Thu phí bên thứ ba, nhà quảng cáo.

 

Và giao diện tiện dụng duy nhất ở VNPT Smartbox V2

Chưa kể việc tắt nhanh ứng dụng trên VNPT TV Box 2 không chiếc TV Box nào có. Bạn biết đấy, bạn bật khá nhiều ứng dụng. Nhưng không biết tắt nó ở đâu để máy chạy nhanh hơn.

Bên cạnh đó, điều khiển của VNPT Box TV 2. Cũng có sẵn 4 ứng dụng hay dùng nhất. Là Truyền hình, Phim, Youtube và Trình duyệt.

Còn rất nhiều thứ tiện dụng khác nữa. Mà chỉ có VNPT Andoird Box 2 mới có ngay trên trang chủ. Là cài đặt Wifi, quay về trang chủ, xem giờ.

Xem phim HD+ trên VNPT SmartBox 2

Kho phim HD+ sắc nét có sẵn trên VNPT Smartbox V2

 

Đặt dùng thử  VNPT TV Box 2 ngay?

 

Bảo hành từ VNPT Technology

124, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 

vnpt technology hoang quoc viet

Địa chỉ VNPT Technology: 124, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

 

 

VNPT Smart Box 2 được 12 tháng bảo hành

Kèm theo 1 đổi 1 trong 15 ngày. Được bảo hành từ chính nhà sản xuất trong nước. Tất nhiên là hơn bảo hành từ đại lý. Hay từ nhà sản xuất nước ngoài. Không có quá nhiều lỗi để bảo hành đến vậy. Tuy nhiên, nếu bạn gặp sự cố nào? Hay câu hỏi nào. Thì chỉ cần 04 3750 6666 ( Trung tâm bảo hành VNPT Technology). Thông thường, không đến 2 hồi chuông, bạn gặp được nhân viên kỹ thuật.

Đặt dùng thử  VNPT TV Box 2 ngay?

Từ 600 cán bộ công nhân viên

Điều này đảm bảo cho chiếc VNPT Smart Box TV 2 của bạn. Không phải nằm một xó nếu có vấn đề. Những vấn đề liên quan đến phần cứng, kết cấu máy, bạn biết các đại lý không thể làm được. Chưa nói đến việc, từ nhà sản xuất nước ngoài. Quy trình đơn giản: bạn gọi điện đến VNPT Technology, nói vấn đềbạn gặp với VNPT SmartBox Tv Box 2. Nhân viên kỹ thuật đưa ra cho bạn cách giải quyết. Thường các công việc đều nhanh, do nhân viên bảo hành chỉ bảo hành.


Giá bán VNPT Smart Box 2

Miễn phí vận chuyển. 3 ngày nhận hàng tại nhà.

 

VNPT Smartbox V2
 • Tiết Kiệm cho TV
 • Chiết khấu tiền mặt
 • Rapoo Mouse V9061 ( Quà tặng Miễn phí )
 • Phí Vận Chuyển ( Dịch vụ Miễn phí )
 • Phí Thanh Toán Tại Nhà ( Miễn phí )
 • Bảo Hành, Hỗ Trợ, Khuyến Mại ( Miễn phí )
 • Hỗ Trợ ( 0942.159.813)
 • Hoàn Tiền
 • Thời Gian Thử
 • Số Lượng Tối Thiểu
 
Gia Đình
2,490,000đ1,690,000 đ
 • 15.180.000
 • 500,000
 • 358,000
 • 55,000
 • 19,900
 • 395,900
 • Cả Tối
 • 05 Ngày
 • 01 Chiếc
Đại Lý
Liên Hệ
 • 15.180.000
 • Liên hệ
 • 1,790,000
 • 350,000
 • 99,500
 • 395,900
 • Cả Tối
 • 04 Tháng
 • 10 Chiếc

IMG_20160720_154533

Truyền hình Gia Lai trên VNPT Smartbox V2

vnpt SmartBox gia bao nhieu

Nguyên hộp VNPT Smartbox V2


 

Tại sao không thử ngay?

VNPT SmartBox TV

 

 

Đặt dùng thử ngay?

VNPT Smartbox 2

 

Để chấm dứt mất 15,180,000đ cho TV nhà mình, bạn hãy đặt dùng thử VNPT Smartbox V2. Hãy đặt ngay tại trang này. Hoặc gọi điện tới đường dây nóng: 0918 217 561 – gặp Thái Trinh để đặt.

Đặt dùng thử  VNPT TV Box 2 ngay?

Bạn nhận được VNPT Smartbox V2, dù ở bất cứ ngõ ngách nào trên Việt Nam. Thời gian nhận hàng trung bình là từ 2-5 ngày. VNPTSales.vn trả toàn bộ phí vận chuyển cho bạn như ở trên

Hoàn 100% tiền 

Trên hết, bạn được dùng thử 05 ngày tại nhà mình. Nếu không vừa lòng bất kể điều gì, bạn hãy làm theo 1 trong 2 cách sau:

 1. Gọi điện tới VNPT Technology để khắc phục cho bạn. Đường dây nóng: 04 3750 6666 ( sau 2 hồi chuông)
 2. Bạn vẫn cảm thấy không hài lòng. Hoàn toàn trả lại cho VNPT Technology, nhận lại 100% tiền

 

Từ khóa tìm kiếm:

 • smartbox vnpt 2
 • vnpt smartbox 2
 • smartbox 2
 • tivi box
 • smartbox 2 vnpt
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Average rating:  
 0 reviews
;