So sánh cấu hình chi tiết các Smartbox trên thị trường

So sánh cấu hình chi tiết các Smartbox trên thị trường

 

Tại sao tôi không mua Smart box1, Viettel xmio, Hi media và sản phẩm tàu 400k – 500k.

Tại sao không phải là box1?

Cấu hình Smart box 1 đã từng là sản phẩm bán chạy của 3 năm về trước, tuy nhiên với mọi dịch vụ được phát triển, nâng cấp cao hơn, thì với cầu hình của box1 không đáp ứng được nhu cầu nhanh hơn, tiện hơn được.

Theo dự kiến của vnpt ra mắt box2 giá là 1990, không đổi, tại sao không lựa chọn sản phẩm cấu hình cao hơn, nhanh hơn, và đáp ứng đc nhiều nhu cầu hơn.(chi tiết thông số kỹ thuật SmartBox 2)

Bất tiện nhất ở box 1 đó là ở điều khiển, ít tinh năng, khó sử dụng, ở Box2 thì hoàn toàn khác có thể chỉ cần điều khiển không cần chuột quang nữa, ở triên điều kiển của box 2 có đầy đủ những tính năng, tiện ích hay dùng như phím youtube, clip, trinh duyệt, … những sản phẩm hay dùng nhất có ngay trên điều khiển thì không phải dùng chuột quang.

Sự khác biệt nữa giưa box1 và box 2 là ở giao diện màn hình chính, ở box 1 đơn giản, dẽ sử dụng nhưng chưa tiện. ở box2 vẫn là đơn giản, dẽ sử dụng tuy nhiên cực kỳ tiện sử dụng ở những đặc điểm sau, những dịch vụ hay dùng được cố định ngay trên màn hình chính, ngoài ra còn có thể linh động, di chuyển đến những tiện ích khác.

Tại sao không phải là sản phẩm tùa 400k, 500k?

Ưu điểm của các sản phẩm tàu là rẻ, tuy nhiên những sản phẩm của tàu nổi tiếng là thiếu chất lượng, hay bị hỏng và ít dịch vụ

Nếu bị hỏng thì không có bảo hành, tự sửa, tự mất thêm tiền rất bất tiện.

Tại sao không mua tàu xịn Hi Media?

Cấu hình tốt, nếu không có nội dung, dịch vụ thì cũng bỏ đi

Đây là sản phẩm nội địa của tàu, nên dịch vụ, nội dung không được sinh ra để phục vụ người Việt.

Bảo hành không có, hỏng người mua tự chịu.

Tại sao không mua Viettel xmio?

Sản phẩm dịch vụ của ximo và box là giống nhau.

Ưu điểm của Viettel ximo là ở cấu hình cao tuy nhiên những dịch vụ, nội dung chưa thực sự trọn vẹn, giả dụ khi xem phim thì ở box được miễn phí thì ở ximo có những bộ phim miễn phí ngoài ra có nhiều phim tính phí từ 1000mio- 5000 mio. Bình thường mỗi ngày xem một phim giá thấp nhất là 1000mio vậy là tương đương 1 năm bạn sẽ phải mất 360000 mio tương đương với 360.000 đồng đó là cho năm thứ nhất, nếu là năm thứ 2 là cộng dồn lại là 720. 000 đồng gần bằng nửa giá thiết bị ximo.

Các kênh truyền hình của viettel ximo còn nhiều hạn chế, tôi thích những chương trình nước ngoài như BBC, HBO thì ximo không có đó là điểm trừ. Và là điểm cộng cho box2 là có những kênh nước ngoài tôi thích.

Xmio không có truyền hình xem lại, sẽ làm tôi bỏ lỡ những chương trình tôi thích, tôi thích box2 vì có truyền hình xem lại giúp tôi không bị bỏ lỡ những chương trình tôi muốn xem nhưng không có thời gian.

Cá nhân mình chất lượng dịch vụ tốt và được miễn phí mình chiển ngay, chỉ có VNPT SmartBox đáp ưng được yêu cầu này. cần hỗ trợ có thể gọi mình Cường 0918.343.001

Hỏi đáp ngay? Trả lời trong 20 phút. Thông báo qua Facebook

Dùng thử miễn phí VNPT Smartbox 2 ngay?

Không mất gì cả!

Cám ơn bạn đã quan tâm VNPT Smartbox.
"Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ". Cho phép VNPTsales.vn mời bạn dùng thử VNPT Smartbox 2. Để trải nghiệm thực tế. Bạn hoàn toàn trả lại được VNPT Smartbox 2, nếu không ưng ý. VNPTSales.vn cảm thấy rất hạnh phúc khi bạn đã dành thời gian của mình cho VNPT Smartbox.
Vui lòng điền thông tin đăng ký ở mẫu dưới. Để VNPTsales.vn chuyển VNPT Smartbox cho bạn.
Please wait...
;