So sánh Smart Box 2 với truyền hình cáp

So sánh Smart Box 2 với truyền hình cáp

Từ khi SmartBox ra đời đã làm giảm người dùng truyền hình cáp đáng kể. Một sản phẩm thay thế, bổ sung nhiều tính năng nổi bật ( vào tính năng chính là xem truyền hình) như: truyền hình xem lại, xem phim trực tuyến, Karaoke, truy cập internet. Tuy nhiên, hiện tại truyền hình cáp vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình. Sau đây những so sánh của hai sản phẩm sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn phù hợp.

Giá:

VNPT SmartBox 2 : chưa có giá chính thức (VNPT SmartBox 1 có giá 1.990.000 đ), không mất phí thuê bao hàng tháng, có 82 kênh, xem phim miễn phí, vào internet.

Đây là hướng dẫn sử dụng gọn gàng cho VNPT Smartbox 2 để bạn tận dụng nó: Giới thiệu những tính năng chính của SmartBox2 và cách sử dụng hiệu quả

Truyền hình cáp AVG: giá thiết bị: 1.500.000 đ(chưa bao gồm phí lắp đặt). Phí thuê bao hàng tháng: 20k cho gói A có 67 kênh; 50K cho gói B có 104 kênh.

 

Phụ kiện

SmartBox2 : chuột, đầu thu, cổng HDMI, cổng AV, nguồn DC, và điều khiển.

Truyền hình cáp: Đầu thu và dây cáp, cổng HDMI, cổng AV, điều khiển.

 

Cấu hình

stt Smart Box version 2 Truyền hình cáp
1 CPU Quad core Cortex – A5
2 GPU Quad core mali – 450
3 RAM 2GB Đrill
4 Flash 8GB
5 Micro SD Hỗ trợ tối đa 12BG
6 Ethernet RJ45 10/100Mbps
7 Wifi Wifi 802.11bgn
8 Cổng kết nối HDMI, Mini A/V,
02 cổng USB, S/PD/F

 

Tính năng

SmartBox2: cung cấp sản phẩm dịch vụ truyền hình kết hợp internet như là Truyền hình, truyền hình xem lại, xem phim trực tuyến, nghe nhạc, karaoke vào mạng youtube,gmail…

Truyền hình cáp AVG: chỉ cung cấp truyền hình.

 

Chất lượng dịch vụ

Về Truyền hình hai sản phẩm tương đương nhau, kênh nước ngoài Truyền hình cáp AVG nhiều, ổn định hơn, Truyền hình xem lại chỉ có SmartBox2 có.

Ngoài ra Truyền hình cáp AVG không thể xem phim trực tiếp và cập nhật nhiều như ở VNPT SmartBox 2 và không thể truy cập mạng mở youtube, hát karaoke…

Đây là đôi lời chia sẻ về hai sản phẩm, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi

Hỏi đáp ngay? Trả lời trong 20 phút. Thông báo qua Facebook

Dùng thử miễn phí VNPT Smartbox 2 ngay?

Không mất gì cả!

Cám ơn bạn đã quan tâm VNPT Smartbox.
"Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ". Cho phép VNPTsales.vn mời bạn dùng thử VNPT Smartbox 2. Để trải nghiệm thực tế. Bạn hoàn toàn trả lại được VNPT Smartbox 2, nếu không ưng ý. VNPTSales.vn cảm thấy rất hạnh phúc khi bạn đã dành thời gian của mình cho VNPT Smartbox.
Vui lòng điền thông tin đăng ký ở mẫu dưới. Để VNPTsales.vn chuyển VNPT Smartbox cho bạn.
Please wait...
;