Làm sao để SmartBox 2 chạy nhanh và ổn định

Làm sao để SmartBox 2 chạy nhanh và ổn định

Smart box 2 cấu hình cao, chay nhanh và mượt mà. Khi bạn thấy máy chạy chậm và không ổn định thì có thể là nguyên nhân sau:

Đường truyền mạng internet:

Nếu bạn để wife ở quá xa cũng gây ảnh hưởng đến đường truyền internet, lời khuyên là bạn nên để gần khu vực ti vi, không bị dào chắn. Hoặc bạn cũng có thể nối mạng LAN, về cơ bản đường truyền vật lý vẫn luôn ổn định và nhanh hơn đường truyền không dây.

IMG_20160720_155348

Ứng dụng:

Có thể con bạn cài nhiều trò chơi, đến mức hết dung lượng bộ máy cũng ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của máy, bạn nên kiểm soát số lượng ứng dụng cài đặt, chỉ nên cài những ứng dụng cần thiết. Lúc đấy bạn không phải lo về tốc độ nữa vì Smart box 2 có cấu hình mạnh

Đa nhiệm:

Có những lúc bạn mở nhiều ứng dụng và thoát ra nhưng những ứng dụng đó vẫn chạy ẩn, bạn nên thường xuyên xóa những ứng dụng đang chạy ẩn sẽ giúp may bạn chạy nhanh và ổn định hơn

Nếu bạn có vấn đề gì về sản phẩm, liên hệ cho mình để mình hỗ trợ.

Bạn có thể đọc thêm Giới thiệu những tính năng chính của SmartBox2 và cách sử dụng hiệu quả

Làm sao để SmartBox 2 chạy nhanh và ổn định

Làm sao để SmartBox 2 chạy nhanh và ổn định

Hỏi đáp ngay? Trả lời trong 20 phút. Thông báo qua Facebook

Dùng thử miễn phí VNPT Smartbox 2 ngay?

Không mất gì cả!

Cám ơn bạn đã quan tâm VNPT Smartbox.
"Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ". Cho phép VNPTsales.vn mời bạn dùng thử VNPT Smartbox 2. Để trải nghiệm thực tế. Bạn hoàn toàn trả lại được VNPT Smartbox 2, nếu không ưng ý. VNPTSales.vn cảm thấy rất hạnh phúc khi bạn đã dành thời gian của mình cho VNPT Smartbox.
Vui lòng điền thông tin đăng ký ở mẫu dưới. Để VNPTsales.vn chuyển VNPT Smartbox cho bạn.
Please wait...
;